CARTRACK

คาร์แทรคกรุ๊ป บริษัทชั้นนำของโลก ให้บริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ระบบติดตามรถเรียลไทม์ เหมาะสำหรับรถขนส่งสินค้า โลจิสติกส์ รถขนส่งสาธารณะ รถเครนรถผสมปูนที่ใช้ในธุรกิจก่อสร้าง รถเทรลเลอร์ รถเช่า แท็กซี ลิมูซีน ฯลฯ รวมไปถึงการบอกตำแหน่งรถส่วนบุคคล เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวทราบความเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันซึ่งกันและกัน โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป

คาร์แทรคกรุ๊ป (CARTRACK) บริษัทผู้ให้บริการจีพีเอสแทรคกิ้งรายใหญ่ระดับสากล ที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศทั่วโลก ในการให้บริการจีพีเอสติดตามยานพาหนะแบบเรียลไทม์ ตั้งแต่บน รถส่วนบุคคล รถเช่า แท็กซี่ ลิมูซีน รถเพื่อการก่อสร้าง รถขนส่งสาธารณะทั้งของเอกชนหรือรัฐบาล ไปจนถึงระดับ โลจิสติกส์เพื่อการขนส่งสินค้าทุกรูปแบบ เพื่อให้ผู้ที่มีสิทธิหรือผู้ประกอบการสามารถติดตาม ทราบตำแหน่งพิกัดของยานพาหนะขณะเดินทาง ว่าอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้องหรือไม่

คุณสมบัติมาตรฐานของ CARTRACK

ติดตามการเดินทางด้วย จีพีเอสแทรคกิ้งด้วยระบบที่ทันสมัย ลูกค้าสามารถล็อกอินผ่านระบบคลาวด์ที่ทางบริษัทพัฒนาเองได้ ในการตรวจสอบเช็คตำแหน่งที่ยานพาหนะตั้งบนแผนที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามพฤติกรรมผู้ขับขี่แบบเรียลไทม์

เพื่อความปลอดภัยของผู้ประกอบการธุรกิจ ในการลดปัจจัยเสี่ยงความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น จึงได้มีการนำระบบแจ้งเตือนพฤติกรรมคนขับที่หลากหลาย ทั้ง อีเมล SMS และแบบเรียลไทม์ หรือช่วงทางอื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ ทำให้สามารถตรวจเช็คการขนส่งให้เป็นไปอย่างราบรื่น

ลดต้นทุนการสูญเสียพลังงานจากพฤติกรรมการขับขี่ที่ไม่เหมาะสม

นอกจากจะสามารถติดตามการเดินทางของยานพาหนะคันที่ติดตั้งอุปกรณ์ได้แล้ว ผู้ประกอบการยังสามารถตรวจสอบพฤติกรรมการใช้รถ ที่มีผลทำให้สูญเสียเชื้อเพลิงโดยใช่เหตุ ทั้งการขับขี่ในความเร็วที่เกินกำหนด การจอดรถสตาร์ทเครื่องทิ้งไว้นาน ๆ การเลือกใช้เส้นทางที่เผาผลาญพลังงานเกินความจำเป็น

ตรวจสอบพฤติกรรมการใช้น้ำมัน ผ่านกราฟ

บริษัทจะจัดส่งทีมงานในการมาคาลิเบรทน้ำมัน และส่งค่าพารามิเตอร์ไปยังผู้ประสานงานเพื่อจัดเก็บบันทึกข้อมูลก่อนนำไปประมวลผลตรวจสอบค่าวัดต่าง ๆ และแสดงผลออกมาเป็นกราฟของยานพาหนะขนส่งคันนั้น และส่งไปยังระบบคลาวด์หน้าฟลีทของผู้ประกอบการ ในการมอนิเตอร์ข้อมูลการใช้ และ การเติมน้ำมัน

ระบบตรวจสอบเพื่อป้องกันการโจรกรรมน้ำมัน

ระบบจะมีการเชื่อมเข้ากับ กูเกิลแมพ และ กูเกิลสตรีทวิว เพื่อให้ผู้ใช้สามารถตรวจเช็คเห็นเส้นทาง สถานที่และสภาพโดยรอบของปั้มน้ำมันได้ และด้วยกราฟน้ำมันที่ระบุข้อมูลต่าง ๆ ไว้อย่างละเอียด ก็จะทำให้ผู้ประกอบการสามารถตรวจเช็คข้อมูลน้ำมัน ทั้งวันเวลาสถานที่ จำนวนการเติมน้ำมันและน้ำมันที่ใช้ไปได้ รวมถึงรายละเอียดอื่น ๆ ที่ผู้ประกอบการสามารถตรวจเช็คย้อนหลังได้

ระบบกำหนดวางแผนเส้นทางที่ทันสมัย

ใช้พอยท์ออฟอินเทอเรสท์ และระบบจีโอเฟนซ์ มาเป็นส่วนประกอบในการวางแผนเส้นทางการขนส่ง ซึ่งช่วยลดช่วงเวลาดาวน์ไทม์ได้ด้วยการแจ้งเตือนการซ่อมบำรุง เมื่อถึงกำหนดระยะเวลาที่ตั้งไว้

บริการให้ความช่วยเหลือสายด่วนบริการ 24/7 ผ่านระบบคลาวด์ที่ทันสมัย

จุดเด่นด้านการให้บริการจีพีเอสแทรคกิ้งผ่านระบบคลาวด์ที่เป็นของบริษัทเอง ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงระบบการให้บริการของบริษัทได้หลากหลายกว่า อีกทั้งบริษัทคาร์แทรคยังมีหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญประจำการอยู่ใน 24 ประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยคอยทำงานล็อกอินบริหารค่าพารามิเตอร์ต่าง ๆ ในกราฟอย่างสม่ำเสมอ เพราะฉะนั้นลูกค้าจึงสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลที่ถูกต้องได้จากพนักงานที่อัพเดตข้อมูลอยู่เป็นประจำอุบัติเหตุบนท้องถนน สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ โดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจหรือคุณไม่ได้เป็นฝ่ายผิดเอง การรับมือเรื่องการเจรจา

หนึ่งในสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่พบได้บนท้องถนนนั่นก็คืออาการ “คันเร่งค้าง” ซึ่งเกิดขึ้นขณะขับขี่บนถนนและค่อนข้างรับมือยาก

รถโดยสารประจำทางหรือที่คนไทยเรียกกันจนติดปากว่า รถเมล์ ถือเป็นระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะที่มีมาอย่างยาวนาน

แม้พื้นฐานการใช้งานของ gps คนที่ใช้อยู่เป็นประจำจะรู้สึกคุ้นชินกันดีอยู่แล้ว ทว่าเมื่อมองให้ลึกลงไปการเรียนรู้เกี่ยวกับระบบทำงาน

 

ให้เราช่วยคุณหา

กรอกรายละเอียดของคุณทิ้งไว้เพื่อที่เราจะได้ส่งข่าวสารหรือโปรโมชั่นดีๆ หรือโทรไปเพื่อนำเสนอผู้ให้บริการ GPS Fleet Management ที่ดีที่สุด