GPSiam

GPSiam (จีพีเอสไอแอม) บริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ GPS Navigator หรือ อุปกรณ์นำทางรถยนต์ ที่เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ก่อนจะขยายกิจการด้วยการหันมาพัฒนาระบบ Tracking Systems เป็นของตนเองรวมถึงการนำเข้า อุปกรณ์ติดตามรถยนต์ จากต่างประเทศ มาจัดจำหน่ายในบ้านเรา นอกจากนี้บริษัทจีพีเอสไอแอม ยังพัฒนาระบบอื่น ๆ อันเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าเสริมเข้าไปในการบริการ ทั้งระบบจัดการขนส่ง (TMS) และระบบบำรุงรักษาอะไหล่รถ (Maintenance) ในการเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุน ระบบบริหารจัดการขนส่ง ( Fleet Management Systems) ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

มาตรฐานคุณสมบัติของ GPSiam TRACKING SYSTEMS


คือซอฟแวร์โปรแกรมสำหรับติดตามรถยนต์ ที่สามารถติดตามแบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดการใช้งานผ่านเครือข่ายออนไลน์ โดยจะมีการแสดงผลแจ้งข้อมูลอันเป็นประโยชน์ออกมาได้หลายรูปแบบ เช่น พฤติกรรมการใช้รถ และความเร็วขณะขับขี่ตลอดเส้นทางการใช้รถ การสตาร์ทเครื่องไว้อยู่กับที่เป็นเวลานาน รวมถึงข้อมูลการเติมและใช้น้ำมัน เพื่อตรวจสอบว่ามีการโจรกรรมน้ำมันเกิดขึ้นหรือไม่ อีกทั้งยังมีการตรวจสอบเมื่อสินค้าโดนขโมยได้อีกด้วย ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบเช็คข้อมูลทั้งหมดแบบย้อนหลังได้ และอย่างที่กล่าวไปในข้างต้น ทางบริษัทยังมีการเสริมโปรแกรมที่ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการติดตามให้ดียิ่งขึ้น ได้แก่

Fleet management System

คือโปรแกรมสำหรับจัดการข้อมูลการขนส่งแบบตาราง เพื่อแสดงข้อมูลให้กับทางผู้ส่งและผู้รับ เมื่อได้เริ่มกระบวนการส่ง พร้อมทั้งสรุปข้อมูลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในแต่ละวันได้ เพื่อความสะดวกแก่การรับทราบข้อมูล และตรวจสอบได้อย่างละเอียดชัดเจน

Maintenance System

โปรแกรมแจ้งเตือนผู้ประกอบการและผู้ใช้ยานพาหนะ เมื่อถึงกำหนดเวลาการซ่อมบำรุง อาทิ การตรวจเช็คสภาพ การเติมน้ำมัน การเติมลมหรือเปลี่ยนยางเป็นต้น

GPS Tracker รุ่น ID5

เป็น GPS Tracker ที่รองรับระบบ 3G แบบเต็มรูปแบบรุ่นแรกที่จำหน่ายในไทย ตัวเครื่องสามารถรับสัญญาณได้รวดเร็ว และ กว้างขวาง รองรับการรับสัญญาณแบบ GSM และ GPS ด้วย CPU ระดับ Industrial Grade มี Functions การใช้งานอันหลากหลาย ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัดไม่สร้างความเกะกะ

GPSiam มีประโยชน์อย่างไร

  • ช่วยจัดการบริหารข้อมูลด้านการจัดส่งสินค้าอันหลากหลาย ด้วยโปรแกรมจัดการข้อมูลในรูปแบบตาราง
  • ระบบ GPS Tracker ที่พัฒนามาให้รองรับการทำงานที่หลากหลาย และสอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจต่าง ๆ ในการนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์
  • การนำเอาระบบ TMS และ GPS Tracking, Maintenance มาพัฒนาและประยุกต์ใช้เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างระบบ Fleet Management ที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าใคร
  • การบริการที่รวดเร็วฉับไว มีบริการครอบคลุมในหลายพื้นที่ และมีการเพิ่มเวลาการทำงานให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการให้ได้มากที่สุดล้อแม็กเป็นสุดยอดไอเท็มแต่งรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในบรรดาของแต่งรถทั้งหมด เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่สามารถเผยความเท่ห์ หรือความสวยงามให้กับตัวรถได้ชัดเจนสะกดสายตา โดยนอกจากล้อแม็กจะเป็นอุปกรณ์แต่งรถที่หาซื้อได้ง่ายแล้ว

หากการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ถูกขึ้นชื่อว่า “เนื้อหุ้มเหล็ก” แล้วล่ะก็ การรักษาความปลอดภัยขั้นพื้นฐานที่จะต้องมีอยู่เสมอ และยังถูกกำหนดเป็นข้อกฎหมายอีกด้วยนั่นก็คือหมวกกันน็อค อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีการสวมใส่แล้วก็ตาม

ปัจจุบันธุรกิจขนส่งถือว่าเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีความสำคัญมาก ๆ รวมไปถึงบรรดาองค์กรต่าง ๆ ที่ต้องใช้รถในการขนส่งด้วย

สีรถเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญสำหรับคนซื้อรถ นอกจากความถูกใจและความชอบส่วนตัวแล้วยังมีเรื่องของโชคลาภที่ยึดถือ

 

ให้เราช่วยคุณหา

กรอกรายละเอียดของคุณทิ้งไว้เพื่อที่เราจะได้ส่งข่าวสารหรือโปรโมชั่นดีๆ หรือโทรไปเพื่อนำเสนอผู้ให้บริการ GPS Fleet Management ที่ดีที่สุด