GPSiam

GPSiam (จีพีเอสไอแอม) บริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ GPS Navigator หรือ อุปกรณ์นำทางรถยนต์ ที่เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ก่อนจะขยายกิจการด้วยการหันมาพัฒนาระบบ Tracking Systems เป็นของตนเองรวมถึงการนำเข้า อุปกรณ์ติดตามรถยนต์ จากต่างประเทศ มาจัดจำหน่ายในบ้านเรา นอกจากนี้บริษัทจีพีเอสไอแอม ยังพัฒนาระบบอื่น ๆ อันเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าเสริมเข้าไปในการบริการ ทั้งระบบจัดการขนส่ง (TMS) และระบบบำรุงรักษาอะไหล่รถ (Maintenance) ในการเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุน ระบบบริหารจัดการขนส่ง ( Fleet Management Systems) ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

มาตรฐานคุณสมบัติของ GPSiam TRACKING SYSTEMS


คือซอฟแวร์โปรแกรมสำหรับติดตามรถยนต์ ที่สามารถติดตามแบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดการใช้งานผ่านเครือข่ายออนไลน์ โดยจะมีการแสดงผลแจ้งข้อมูลอันเป็นประโยชน์ออกมาได้หลายรูปแบบ เช่น พฤติกรรมการใช้รถ และความเร็วขณะขับขี่ตลอดเส้นทางการใช้รถ การสตาร์ทเครื่องไว้อยู่กับที่เป็นเวลานาน รวมถึงข้อมูลการเติมและใช้น้ำมัน เพื่อตรวจสอบว่ามีการโจรกรรมน้ำมันเกิดขึ้นหรือไม่ อีกทั้งยังมีการตรวจสอบเมื่อสินค้าโดนขโมยได้อีกด้วย ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบเช็คข้อมูลทั้งหมดแบบย้อนหลังได้ และอย่างที่กล่าวไปในข้างต้น ทางบริษัทยังมีการเสริมโปรแกรมที่ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการติดตามให้ดียิ่งขึ้น ได้แก่

Fleet management System

คือโปรแกรมสำหรับจัดการข้อมูลการขนส่งแบบตาราง เพื่อแสดงข้อมูลให้กับทางผู้ส่งและผู้รับ เมื่อได้เริ่มกระบวนการส่ง พร้อมทั้งสรุปข้อมูลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในแต่ละวันได้ เพื่อความสะดวกแก่การรับทราบข้อมูล และตรวจสอบได้อย่างละเอียดชัดเจน

Maintenance System

โปรแกรมแจ้งเตือนผู้ประกอบการและผู้ใช้ยานพาหนะ เมื่อถึงกำหนดเวลาการซ่อมบำรุง อาทิ การตรวจเช็คสภาพ การเติมน้ำมัน การเติมลมหรือเปลี่ยนยางเป็นต้น

GPS Tracker รุ่น ID5

เป็น GPS Tracker ที่รองรับระบบ 3G แบบเต็มรูปแบบรุ่นแรกที่จำหน่ายในไทย ตัวเครื่องสามารถรับสัญญาณได้รวดเร็ว และ กว้างขวาง รองรับการรับสัญญาณแบบ GSM และ GPS ด้วย CPU ระดับ Industrial Grade มี Functions การใช้งานอันหลากหลาย ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัดไม่สร้างความเกะกะ

GPSiam มีประโยชน์อย่างไร

  • ช่วยจัดการบริหารข้อมูลด้านการจัดส่งสินค้าอันหลากหลาย ด้วยโปรแกรมจัดการข้อมูลในรูปแบบตาราง
  • ระบบ GPS Tracker ที่พัฒนามาให้รองรับการทำงานที่หลากหลาย และสอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจต่าง ๆ ในการนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์
  • การนำเอาระบบ TMS และ GPS Tracking, Maintenance มาพัฒนาและประยุกต์ใช้เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างระบบ Fleet Management ที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าใคร
  • การบริการที่รวดเร็วฉับไว มีบริการครอบคลุมในหลายพื้นที่ และมีการเพิ่มเวลาการทำงานให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการให้ได้มากที่สุดเบอร์ฉุกเฉินนับเป็นสิ่งที่ควรมีติดโทรศัพท์มือถือไว้ เพราะหากมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นมันจะช่วยให้คุณสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือ

ใบขับขี่แบบดิจิทัล หากคิดจะสมัครจะต้องทำอย่างไร? ปัญหานี้น่าจะอยู่ในใจของใครหลายคนที่อาจเคยได้ทราบข้อมูลผ่าน

อาการแบตเสื่อมคือปัญหายอดฮิต ที่สามารถสร้างความจุกจิกกวนใจให้ใครหลายคนโดยเฉพาะเมื่อพลังงานของแบตเตอรี่ดันมาหมดในภาวะที่กำลังเร่งรีบ

การทำความรู้จักกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งให้ลึกซึ้งถือเป็นเรื่องดี อย่างน้อยเวลามีใครสอบถามหรือต้องการความรู้แบบชัดเจน

 

ให้เราช่วยคุณหา

กรอกรายละเอียดของคุณทิ้งไว้เพื่อที่เราจะได้ส่งข่าวสารหรือโปรโมชั่นดีๆ หรือโทรไปเพื่อนำเสนอผู้ให้บริการ GPS Fleet Management ที่ดีที่สุด