WayRoute

wayroute gps

อีกหนึ่งผู้ให้บริการด้านบริหารจัดการระบบติดตาม อย่างมีคุณภาพ บริษัท เวย์รูท เอนเทอร์ไพรซ์ จำกัด ประกอบการในลักษณะเป็น ผู้จัดจำหน่ายและเกี่ยวข้องกับการให้บริการในด้านของ ระบบ GPS ที่เชื่อมโยงกับ Fleet Management หรือการจัดการระบบยานพาหนะ
โดยระบบจีพีเอส ของ เวย์รูท นั้นจะเน้นไปในงานด้านการติดตามรถยนต์ ซึ่งจะช่วยควบคุมจัดการในส่วนของการบริหารการใช้งาน ยานพาหนะภายในสถานประกอบการหรือหน่วยงานองค์กร ต่าง ๆ ให้เกิดประสิทธิภาพได้มากที่สุด


ซึ่งจะอาศัยกลไกลการทำงานของอุปกรณ์อย่าง GPS Tracker ซึ่งมีคุณสมบัติในการตรวจสอบพิกัดติดตามยานพาหนะ และจัดทำบันทึกตำแหน่ง เอาไว้อย่างเป็นข้อมูลที่นำมาประเมินตรวจสอบได้สำหรับผู้ควบคุม ซึ่งอุปกรณ์ GPS Tracker จะทำงานควบคู่กันกับ WayRoute Tracking Server จากศูนย์ปฏิบัติการ เพื่อให้เกิดความสม่ำเสมอและแม่นยำของการบันทึก ได้อย่างละเอียดมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการติดตามการใช้งาน หรือใช้ในด้านการขอเรียกดูเส้นทางข้อมูลย้อนหลัง และยังช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของการจัดทำรายงานการใช้งานรถภายในองค์กร ได้อีกด้วย

ทั้งนี้ WayRoute จะสามารถใช้งานได้อย่างเรียบง่ายคล่องตัวซึ่งตัวระบบจะทำงานในลักษณะผ่านWeb Base Application โดยที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นไม่ต้องเผชิญกับความยุ่งยากของการต้องคอยติดตั้งโปรแกรมเพื่อใช้งาน โดยลูกค้าจะสามารถจัดการใช้งานได้ผ่านอุปกรณ์สมาทร์หรือคอมพิวเตอร์ทั่วไปได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถทำงานพร้อมกันได้จากหลายเครื่อง และทุกเครื่องจะสามารถใช้งานได้พร้อมๆกันโดยไม่ติดขัดแต่ประการใด ซึ่ง Web Base Application นี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท เวย์รูท เอนเทอร์ไพรซ์ จำกัด อันจะสามารถ เข้าไปตั้งค่า หรือ อัพเกรดหรือปรับเปลี่ยน แก้ไข เพิ่มเติม function ต่าง ๆ ได้อย่างคล่องตัวและรวดเร็ว ซึ่งตัวโปรแกรมออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก และทางทีมงานยังมีการพัฒนาโปรแกรมอย่างสม่ำเสมอต่อไปเรื่อย ๆ


นอกจากนี้ระบบแผนที่ของ WayRoute ยังแสดงผลได้ด้วยภาพที่มีความละเอียดสูง ซึ่งอาศัยแผนที่ออนไลน์จาก Metamedia Technology ที่มีข้อมูลอัดแน่นมากมายไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ที่พัก ปั้มน้ำมัน และสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงการแสดงข้อมูลการจราจรที่มาพร้อมกันกับรายงาน ประกอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรายงานการใช้งาน การหยุดรถ การใช้ความเร็ว และอื่น ๆ อีกมากมาย

WayRoute สามารถเป็นประโยชน์อย่างไรได้บ้าง

  • สามารถนำอุปกรณ์ GPS Tracker ไปติดไว้ยังรถยนต์ ที่ต้องการทำการติดตาม
  • ทำงานร่วมกับระบบสัญญาณจาก ดาวเทียม GPS เพื่อระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ
  • ปฏิบัติการผ่านโครงข่าย Internet หรือ GPRS จากอุปกรณ์มือถือ ผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายทุกค่าย และทำงานร่วมกับ Server ของ WayRoute เพื่อบันทึก ข้อมูลสำคัญอย่างต่อเนื่องกันแบบ Real Time โดยจะมีการบันทึกทุก ๆ ช่วง 30 วินาที
  • สามารถใช้งานได้จากอุปกรณ์ Computer หลากประเภทและทุกเครื่องได้อย่างสะดวก


เรื่องของกุญแจรถหายแทบจะเรียกได้ว่าเป็นปัญหายอดนิยมโลกแตก ที่ผู้คนจำนวนมากมักจะพบเจอกันอยู่เสมอเป็นประจำ

อาการแบตเสื่อมคือปัญหายอดฮิต ที่สามารถสร้างความจุกจิกกวนใจให้ใครหลายคนโดยเฉพาะเมื่อพลังงานของแบตเตอรี่ดันมาหมดในภาวะที่กำลังเร่งรีบ

กระจกเป็นแร่ที่มีคุณสมบัติพิเศษซึ่งมีความโปร่งแสง ทำให้สามารถมองเห็นภาพที่อยู่ด้านหลังหรือสะท้อนภาพที่อยู่ด้านหน้า

เพราะรถเป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูง การคิดคำนึงถึงความจำเป็นอย่างรอบด้านก่อนควักเงินซื้อ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การใช้จ่ายครั้งนี้

 

ให้เราช่วยคุณหา

กรอกรายละเอียดของคุณทิ้งไว้เพื่อที่เราจะได้ส่งข่าวสารหรือโปรโมชั่นดีๆ หรือโทรไปเพื่อนำเสนอผู้ให้บริการ GPS Fleet Management ที่ดีที่สุด